Đôi lời nhắn nhủ

Welcome you to my world 🙂

Đây là blog chuyên post các bài văn cũng như truyện ngắn do chính tay mình viết. Tất cả cũng chẳng nhiều nhặn gì, cũng chẳng phải tác phẩm nghệ thuật kì tài gì cả, mình dù thế nào cũng chỉ là đứa học sinh cấp 3 bình thường, văn cũng chỉ tầm tầm 7, 8 phẩy, thế nhưng ít nhiều những bài viết này đều là công sức do chính mình làm ra. Mình chấp nhận một điều là đã post lên mạng thì phải chia sẻ, việc đột nhiên một ngày lang thang Google rồi thấy bài viết của mình ở một nơi xa lạ là chuyện không khó hiểu, cũng chẳng hiếm thấy; thế nên mình cho phép các bạn thoải mái mang bài của mình đi mà không cần xin phép, nhưng mình hy vọng là ít nhất các bạn cũng để lại một cái credit (không cần thiết phải ghi tên blog mình ra, chỉ cần thêm một dòng “Nguồn: Sưu tầm” là được).

Mình tự biết bản thân chẳng phải xuất sắc gì, nên mình chấp nhận những lời góp ý thiện chí, nhưng không có nghĩa là mình sẽ đồng tình với những comment mỉa mai. Bản thân mình bình thường rất tốt tính, cũng chẳng muốn nổi giận vì những chuyện ở đâu đâu hay trên mạng ảo thế này, nên nếu có nổi giận thì ắt hẳn là comment đó phải quá đáng lắm, kiểu như “Viết như cái cục sh*t mà cũng đòi post”, “Đã ngu thì xéo đi cho rồi”, v.v… Còn nếu như đơn thuần nói “Bài này bạn viết chưa hay lắm” hoặc “Có đôi chỗ lộn xộn, phân tích thơ chưa rõ, câu trích không phù hợp, hành văn còn gượng gạo…”, lời lẽ lịch sự và thân thiện thì dù có chê hết bài mình vẫn không bực mình :). Những bạn nào comment không được approve vì lý do bên trên, nếu có lòng tự trọng, xin hãy xem xét lại lời nói của bản thân trước khi đi oán trách mình hay report các loại. Cơ mà cũng có khi comment chưa được approve là vì mình để sót, trường hợp đó thì yên tâm là khoảng 1~2 ngày sau comment của bạn sẽ xuất hiện trở lại (do mình đi check mail ấy mà :))

Mình chỉ muốn nói đôi lời thế thôi, giờ thì các bạn có thể vui vẻ tận hưởng blog của mình rồi.

Thân,

Tiểu Liên.

Advertisements

3 thoughts on “Đôi lời nhắn nhủ

  1. Mình có vô đọc một bài văn và thấy mấy câu đầu trong trang hay nên mạn phép làm thơ cho chủ trang coi chơi, đừng cười nhé:
    Mưa còn chưa ngớt đã lại rơi
    Tương tư đôi chén sầu chưa vơi
    Rượu cay rượu đắng nhưng rượu thật
    Tình anh ngọt lắm lại là chơi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s